Xem nửa thân dưới, đoán biết vận mệnh cả cuộc đời

Xem nửa thân dưới, đoán biết vận mệnh cả cuộc đời

Trong nhân tướng học, bên cạnh việc xem vận mệnh qua tướng mặt thì xem các bộ phận khác như mông, chân… cũng tiết lộ nhiều điều. Thông qua xem tướng nửa dưới cơ thể, bạn có thể đoán biết được vận mệnh của mình sẽ ra sao trong tương lai.

1. Xem tướng mông

Nếu những người gầy không có mông và người béo mông to thì cũng là điều bình thường, vận mệnh không bị ảnh hưởng. Còn người béo mà không có mông thì vận trình tương lai cả về sức khỏe và sự nghiệp đều khá xấu.

2. Xem tướng chân

Những cô gái có đôi chân thon dài tự nhiên vừa phải là tốt, nhưng nếu cố gắng gầy quá, chỉ còn da bọc xương thì rất không tốt, đặc biệt là ở bụng chân.

Riêng với những cô gái có chân tròn, rắc chắc, đặc biệt là bụng chân được gọi là chân bắp chuối. Tướng chân này rất tốt. Chủ nhân là người kiên định, điềm tĩnh, bề ngoài đoan trang, sống tình cảm. Họ cũng rất giỏi giang trong công việc nội trợ. Họ luôn lạc quan và chung thủy trong tình yêu. Đây là mẫu vợ hiền mà nhiều người mong ước.

3. Xem tướng đùi

Xét về y tế thì đùi thon là dấu hiệu của người bị thiếu dinh dưỡng, tâm trạng bất ổn, thường bồn chồn, lo lắng, dễ mắc bệnh về tiêu hóa, mất ngủ, thậm chỉ là trầm cảm và cách sống khá lập dị.

Nhưng trên góc độ tướng số thì người đùi thon thường khôn ngoan, nhạy bén. Người này không quá quan tâm tới chuyện tình cảm.

4. Người chân dài, lưng ngắn

Những người có nét tướng này thường nay đây mai đó, cuộc đời nhiều vất vả, gia đình không ổn định. Những người phụ nữ chân dài,lưng ngắn mà có nhan sắc một chút thì cũng có thể được hưởng tài lộc nhưng khả năng tích được nhiều tiền là khá thấp.

5. Người lưng dài chân ngắn

Đây là tướng người có nhiều quyền lực, có phúc khí, phù hợp với công việc quyền cao chức trọng, tài lộc song toàn, cuộc đời an nhàn hạnh phúc.

 

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *