Xem tình duyên cho người không có đường chỉ tay Hôn nhân

Xem tình duyên cho người không có đường chỉ tay Hôn nhân

Đường chỉ tay Hôn nhân là đường nằm ngang ở bên dưới ngó út. Đường này khá mảnh và ngắn và trên thực tế thì mỗi người có từ 1-2 đường hôn nhân. Vậy thì với những người không có đường tình duyên và đường hôn nhân thì vận mệnh sẽ như thế nào?

  1. Đường tính duyên không rõ hoặc nhiều vết cắt

Nếu như đường hôn nhân có nhiều vết gạch ngang hoặc không có được hôn nhân hoặc đường này mờ nhạt thì dù cho là nam hay nữ đều không thuận lợi trong tình dyên và khó tìm được đối tượng ưng ý để kết hôn. Cho dù họ có kết hôn thì đời sống hôn nhân cũng không hòa hợp và rất dễ xảy ra ly hôn hoặc có người mất sớm.

Đường hôn nhân ngắn hoặc mờ cũng được coi như không có đường hôn nhân nên người này rất khó có được đối tượng phù hợp, dễ trở thành người cô đơn. Người này thường đến độ tuổi nhất định thì mới nghĩ đến chuyện kết hôn hoặc do áp lực cha mẹ nên khả năng kết hôn do được người quen giới thiệu là khá lớn.

  1. Không có nhân duyên với người khác phái

Những người không có đường hôn nhân thì thường không quá quan tâm tới chuyện tình cảm. Nhưng trong nhân tướng thì các đường chỉ tay không ngừng thay đổi theo thời gian nên nếu hiện tại không có chỉ tay nhưng về sau có tiếp xúc với nhiều người thì có thể đường này sẽ xuất hiện.

  1. Người có nhu cầu tình dục thấp

Về phương diện tình dục thì những người không có chỉ tay hôn nhân thường kéo theo nhu cầu tình dục không cao. Hiện tượng này sẽ ngày càng gia tăng khi người đó bước vào tuổi thanh niên và trung niên.

  1. Không giỏi giao tiếp với người khác giới

Những người không có đường hôn nhân thường không có nhiều sức hút đối với người khác giới nên dễ rơi vào tình trạng độc thân. Thế nhưng khi xem đường chỉ tay hôn nhân sẽ có thể phát triển tỷ lệ thuận với tuổi tác, về sau này mới xuất hiện.

Tiêu biểu có thể thấy rằng người này thời trẻ chăm chỉ học tập, không quan tâm tới chuyện yêu đương khác giới nên đường hôn nhân dễ trở nên mờ nhạt. Ngoài 20 tuổi thì người này có thể tiếp xúc với nhiều người khác giới hơn và đường hôn nhân dễ dàng hơn.

  1. Người không có nhu cầu trong chuyện tình cảm

Nếu như bạn đã ở độ tuổi kết hôn mà chưa thấy xuất hiện được Hôn nhân thì đa số họ thường có ý định sẽ sống độc thân, hoặc không quan tâm với chuyện này. Họ sống trên đời chỉ với mục đích chơi bời và hưởng thụ mà thôi.

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *