Xem tướng bàn tay có tiền cũng không biết giữ

Xem tướng bàn tay có tiền cũng không biết giữ

Trên bàn tay có nhiều dấu hiệu của tính cách và vận mệnh trong tương lai, có những dấu hiệu để báo trước chủ nhân sẽ giàu sang phú quý nhưng cũng có những dấu hiệu của sự phá tài. Nếu như bạn có những dấu hiệu dưới đây thì dù cho có tiền cũng khó giữ được.

1. Đường Tài vận ngắn

Đường Tài vận hay còn gọi là đường vân Thành cong, nằm dưới ngón đeo nhẫn và kéo thẳng theo phương thẳng đứng xuống lòng bàn tay. Nếu người nào có vân tài vận ngắn và kém hoàn chỉnh thì là dấu hiệu của Tài lộc kém, tướng phá tài, làm việc không thuận. Khi đó, bạn cần biết cách nhẫn nại và suy nghĩ kỹ càng trước mỗi hành động, tránh nóng vội.

2. Đường sinh mệnh đứt đoạn, phân nhánh

Những người có đặc điểm này chắc hẳn phải thường xuyên đau đầu, nhức óc vì tranh luận và kiện cáo với người khác. Dù cho kết quả có thẳng hay thua vì bạn có vẫn có phần thua thiệt. Vì thế, nếu có đặc điểm này, hãy cố gắng điều chỉnh lại bản thân, suy nghĩ thoáng hơn để tránh mâu thuẫn xảy ra.

3. Đường tình duyên gấp khúc, dài tới gốc ngón trỏ

Họ là người có đời sống tình cả khá phong phú, tính cách thiện lương, yêu thích giúp đỡ người khác. Thế nhưng đây cũng là dấu hiệu của tướng phá tài, khó giữ tiền của, làm nhiều tiêu nhiều.

4. Giữa các ngón tay có khe hở

Nếu như chúng ta duỗi thẳng bàn tay tự nhiên mà các ngón có khe hở nhỏ thì tức là bạn có vẻ tiêu tiền khá phóng khoáng, không có suy nghĩ tích trữ tiền. Và vì thói quen chi tiêu hoang phí đó mà bạn sẽ nhanh chóng rơi vào cảnh hết tiền, nghèo túng.

5. Đột nhiên bàn tay nổi nhiều gân xanh

Nếu như đột nhiên trên bàn tay nổi nhiều gân xanh dài trên 3 tháng thì bạn hãy nghĩ ngay tới trường hợp có tổn thất về tiền bạc nhé, thậm chí có người còn mắc nợ lớn khiến cho cuộc sống bị trượt dốc và chao đảo đấy.

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *