Xem tướng lông mày đoán biết tương lai đàn ông

Xem tướng lông mày đoán biết tương lai đàn ông

Theo như nhân tướng học thì đàn ông có tướng lông mày hình rồng đa số đều là người giỏi giang, luôn gánh vác công to việc lớn trong gia đình và dễ dàng có được cuộc sống giàu sang, hạnh phúc.

1. Tướng lông mày hình rồng

Đặc điểm dễ nhận biết nhất của tướng lông mày hình rồng là sợi lông mày dài, đầu mày mỏng và đuôi mày cao hơn đầu mày.  Những người có kiểu lông mày này đa số đều rất giỏi giang, biết gánh vác mọi việc trong gia đình. Cuộc sống của họ thường giàu sang, phú quý, cha mẹ trường thọ, anh chị em trong gia đình hòa thuận và hạnh phúc.

2. Hai đầu lông mày cách xa nhau

Nếu đàn ông có hai đầu lông mày cách xa nhau (hơn một đốt ngón tay trỏ) thường là người thông minh,hoạt bát, tài năng xuất chúng. Bên cạnh đó, họ rất tự tin, cởi mở nên được nhiều người yêu mến. Điều này được coi là một trong những nền tảng giúp họ dễ dàng đạt được nhiều thành công.

Hơn thế, họ không bao giờ chịu thua số phận. Người đàn ông này luôn sẵn sàng đương đầu với mọi khó khăn để chinh phục bằng mục tiêu đã đề ra. Theo đó, cuộc sống của họ sau này rất giàu có, không phải lo lắng vấn đề tiền bạc, vật chất.

Tuy nhiên, nếu hai đầu lông mày cách quá xa nhau (khoảng 2 đốt ngón tay trở lên) thì người này lại có tính cách do dự, thiếu quyết đoán và thiếu cẩn trọng suy xét kĩ vấn đề trước khi đưa ra quyết định. Do đó, dù đó là người thông minh đến đâu thì họ cũng gặp phải trắc trở về công danh, sự nghiệp.

3. Lông mày rậm và đều

Đàn ông có lông mày rậm đều nhau (đầu mày và đuôi may rậm như nhau) thường có nét tính cách mạnh mẽ và chủ động trong cuộc sống và công việc. Người này luôn muốn trải nghiệm những thứ mới lạ để thử thách bản thân.

Ngoài ra, người này trong công việc thì người này cũng rất quyết đoán, luôn khéo léo nên được cấp trên tin tưởng và giao nhiều trọng trách. Đa số họ là người thành đạt trong cả công nghiệp và cuộc sống.

4. Lông mày có hình lưỡi kiếm

Đặc điểm của tướng lông mày này là hình dáng giống như hình lưỡi kiếm hoặc thanh đao. Đàn ông sở hữu lông mày lưỡi kiếm nếu không làm quan chức thì cũng trở thành chủ doanh nghiệp hoặc nhà hàng, nếu họ không quyền cao chức trọng thì cũng là người giàu sang, phú quý.

Người này có nghĩa khí ngút trời, trí tuệ thông minh, lòng tự trọng cao, luôn toát lên phong thái đĩnh đạc, hay giúp đỡ và bênh vực kẻ yếu thế hơn mình. Vì thế, dù họ đi tới đâu, làm việc gì thì cũng nhận được sự ủng hộ của những người xung quanh.

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *