Xem tướng miệng đàn ông tiết lộ những gì?

Xem tướng miệng đàn ông tiết lộ những gì?

Đàn ông sở hữu tướng miệng nhỏ là người hay mềm lòng, dễ đồng cảm với người khác, tính tình ôn hòa, điềm đạm. Người này rất thông minh, lanh lời, luôn biết nhẫn nại, có quyết tâm cao độ.

1. Tướng miệng nhỏ

Đàn ông sở hữu tướng miệng nhỏ là người hay mềm lòng, dễ đồng cảm với người khác, tính tình ôn hòa, điềm đạm. Người này rất thông minh, lanh lời, luôn biết nhẫn nại, có quyết tâm cao độ.

Ngoài ra, chủ nhân của kiểu miệng nhỏ luôn yêu thích cuộc sống đơn giản, họ cố gắng giải quyết mọi việc theo hướng tích cực và đơn giản nhất có thể. Vì vậy, cuộc sống của người này khá bình yên.

2. Tướng miệng rộng

Từ xa xưa cha ông ta đã có câu “Đàn ông miệng rộng thì sang”, nhằm chỉ những người có miệng rộng là cát tướng. Người này có tính tình đôn hậu, phóng khoáng, luôn biết xử lý mọi việc một cách khéo léo. Họ là mẫu người thích dùng thực lực hơn là dùng lời nói đường mật.

Tiền và trung vận của người này thuộc mức bình thường, họ phải trải qua không ít thăng trầm trong cuộc sống. Nhưng tới hậu vận, mọi sự đều trở nên hanh thông, hưởng phúc lộc con cháu.

3. Đàn ông tướng môi mỏng

Tư duy của đàn ông có tướng môi mỏng khá nhạy bén, thái độ sốngcầu thị, năng lực ứng biến với nghịch cảnh cực kỳ tốt, luôn suy nghĩ cẩn trọng trước khi làm việc.

Nhưng người này mắc một nhược điểm là đối đãi, cư xử với mọi người chưa được khéo léo hay nhiệt tình. Nhưng điều này không ảnh hưởng quá nhiều, cuộc đời họ vẫn tốt đẹp, hưởng phú quý.

4. Đàn ông môi dày

Tính cách của anh chàng có nét tướng số này rất chân thành, chất phác, ôn hòa, thêm nữa họ luôn coi trọng tình cảm. Nhìn chung, cuộc sống của họ khá yên ổn, không trải qua quá nhiều thăng trầm.

Đàn ông sở hữu tướng miệng này luôn yêu thích đơn giản hóa mọi vấn đề. Vì vậy, trong tình yêu, đôi khi họ làm cho đối phương cảm thấy tẻ nhạt, thiếu lãng mạn.

5. Tướng môi trên và dưới đều nhau

Nếu người đàn ông của bạn sở hữu kiểu miệng có môi trên và môi dưới tương đương nhau thì chứng tỏ đây là mẫu đàn ông luôn coi trọng phép tắc, trong công việc có tinh thần trách nhiệm cao và rất chu đáo, tỉ mỉ. Tuy nhiên, họ thường mắc phải tật bảo thủ, cố chấp, không chịu nghe lời góp ý của người khác.

6.Đàn ông có khóe miệng hướng lên trên

Đàn ông có khóe miệng hướng lên trên không chỉ là người thông minh mà còn tài hoa, có chí tiến thủ, luôn nhận được sự tin tưởng và yêu mến của người khác.

Dù là trong sự nghiệp hay hôn nhân thì người này đều có kết quả mĩ mãn, hậu vận được hưởng nhiều phúc đức con cháu.

7. Đàn ông có khóe miệng rủ xuống dưới

Người có tướng miệng này thường tính tình cố chấp, thẳng thắn, thái độ làm việc đôi lúc quá hung hăng, cứng nhắc, thường không dễ dàng thỏa hiệp nhưng họ có khả năng chịu khó chịu khổ cực kỳ tốt.

Thêm nữa, người này luôn dũng cảm xông pha, sẵn sàng đối diện với khó khăn. Tuy sự nghiệp của họ vẫn gặp không ít trở ngại, nhưng cuối cùng sẽ vượt qua hết và đạt được thành công nhất định.

8. Đàn ông có tướng miệng méo, lệch

Đàn ông có tướng miệng méo, lệch, hai môi không đối xứng là mẫu người có tính tình bảo thủ, cố chấp, luôn cho rằng mình là đúng, không chịu tiếp thu ý kiến của người khác.

Trong cuộc đời của họ, bạn thì ít mà thù thì nhiều. Nếu không chịu khó thay tâm đổi tính, cư xử hòa nhã với mọi người xung quanh, e rằng họ sẽ sống cuộc đời cô độc.

9. Có nhiều nếp nhăn ngang dọc ở môi

Nếu không phải lí do vì tuổi tác mà trên môi xuất hiện nhiều nếp nhăn ngang dọc thì chứng tỏ chủ nhân có cuộc sống khá vất vả, phải bôn ba khắp nơi để cầu tài nhưng vẫn chưa được thỏa nguyện. Nói chung, cuộc đời người này sẽ trải qua nhiều thăng trầm, bất ổn, nhiều khi đến già cũng chưa chắc hết khổ.

10. Hai môi không kín khi khép miệng

Tướng môi này cho thấy tính bạn rất nóng vội, thường dễ bị kích động và chịu ảnh hưởng nhiều từ mọi người xung quanh. Vận thế cuộc đời của người này không lý tưởng cho lắm, rất dễ bỏ lỡ cơ hội tốt trong sự nghiệp. Tuy nhiên, tới hậu vận thì tài lộc của họ mới có thể tụ lại, cuộc sống đỡ vất vả hơn.

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *