Xem tướng mũi của đại gia sở hữu tài sản kếch xù

Xem tướng mũi của đại gia sở hữu tài sản kếch xù

Khi xem tướng số con người, đặc biệt là tướng mặt thì người ta thường tập trung nghiên cứu tướng mũi vì đây chính là biểu tượng của tì vận, là nơi tiết lộ tương lai vận mệnh người đó có giàu có hay không. Hãy cùng khám phá những tướng mũi mang tới tiền bạc, danh vọng cho chủ nhân nhé.

1. Tướng mũi của người vừa đẹp vừa giàu

Những người vừa xinh đẹp, và giày có thông thường sẽ hội tụ đầy đủ các yếu tố sau:

  • Sống mũi thẳng, không cong, vẹo, gãy
  • Sơn căn (giữa hai mắt) và niên thượng, thọ thượng (nằm trên đỉnh mũi) phải rõ ràng và sáng sủa

Ngoài ra, thì một yêu tố quan trọng nữa là đầu mũi phải tròn, màu sắc tươi sáng, cánh mũi dày dặn, lỗ mũi nhỏ, hướng xuống dưới thì người này sẽ có nhiều tài lộc, số phận giàu sang phú quý, đại cát đại lợi. Tuy nhiên nhiều người đại gia không có tướng mũi đẹp như vậy nhưng vẫn giàu có, tài phận đầy nhà.

2. Tướng mũi lân

Mũi lân hay còn gọi là tướng mũi sư tử. Những người sở hữu tướng mũi này thường có sống mũi ngắn, hẹp, đầu mũi lớn và nhô hẳn ra phía trước. Hai cánh mũi khá dày và giống với mũi của sư tử. Tướng người này tính cách rất quyết đoán và mạnh mẽ và may mắn trong công việc, họ rát biết cách kiếm tiền.

3. Tướng mũi dê rừng

Tướng mũi này còn được gọi là mũi Củng ty với sống mũi dài, hơi cong vòng và cao hơn đầu mũi. Sống mũi và đầu mũi nối liền thành một khối. Tuy nhìn dáng mũi có vẻ không đẹp nhưng nếu như kết hợp cùng khuôn mặt phúc hậu, cằm đầy đặn và gò má cân đối thì người này có tướng đại gia, giàu có và thường xuyên làm việc thiện.

4. Tướng mùi thông thiên

Người nào có sống mũi tròn về 2 bên má mà thẳng vào ấn đường được gọi là mũi thông thiên, nói cách khác từ vùng sống mũi đến đầu mũi là đường thẳng liên tục với sống mũi cao, thẳng.

Người có tướng mũi này thông tuệ hơn người. Nếu như bên cạnh tướng mũi này mà người này có thêm gương mặt đoan trang, phúc hậu, má tròn đầy, dái tai dày thì tướng đại phú quý, rất dễ thành công trong cuộc sống và sự nghiệp.

5. Tướng mũi trâu

Đây là tướng mũi to, bè, cánh mũi to rõ ràng. Nếu kết hợp với khuôn mặt đầy đặn và môi dày thì sẽ thêm tướng đại gia, làm kinh tế rất giỏi.

6. Mũi hình túi mật treo

Với những người sống mũi cao, đỉnh tròn và hướng về phía miệng thì luôn may mắn và dễ có thành công trong sự nghiệp.

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *