Xem tướng râu để nắm bắt bản tính đàn ông

Xem tướng râu để nắm bắt bản tính đàn ông

Trong cuộc sống, không phải tất cả tướng râu đàn ông đều giống nhau. Sự khác biệt ở tướng râu của từng người góp phần thể hiện độ nam giới cũng như nét tính cách, và năng lực riêng ở mỗi người. Thông qua xem tướng râu đàn ông, chị em có thể hiểu thêm phần nào về bản chất và tính cách con người họ.

Kiểu 1: Để râu lộn xộn và không cạo

Điều này cho thấy đây là người đàn ông mạnh mẽ, kiên trì và rất nhẫn nại. Đôi khi người này luôn muốn làm việc theo sở thích cá nhân, họ không quá để ý tới chuyện nhỏ nhặt. Người này cũng rất dễ “có mới nới cũ”, vậy nên tình cảm của họ đổi thay nhanh chóng.

Kiểu 2: Đàn ông để ria mép

Tuýp người này nhìn cỏ vẻ lúc nào cũng lịch lãm,nhã nhặn từ ngoài vào trong. Cách cư xử cũng nói lên họ là một quý ông đích thực. Họ luôn đối xử lịch thiệp với phụ nữ, cho dù bề ngoài có vẻ lạnh lùng. Người này luôn có niềm kiêu hãnh riêng, nhưng khi đã yêu thì họ sẽ yêu bằng cả trái tim.

Kiểu 3: Đàn ông râu dê có ria mép

Nhìn bên ngoài thì đây là anh chàng luôn mang tới sự mê hoặc, cuồng nhiệt với người khác giới nhưng thực tế bên trong họ luôn là một trái tim vô cùng nhẹ nhàng, ấm áp, và lúc nào cũng dịu dàng với phụ nữ.

Kiểu 4: Đàn ông râu dê

Điều này góp phần tiết lộ đây là tuýp người luôn điềm tĩnh, rất dễ bị dao động. Cho dù người khác nói hay suy nghĩ gì đều khiến họ chú ý. Tuy nhiên, họ lại luôn giữ kín tâm sự ở trong lòng, họ rất hiếm khi tâm sự cùng người khác. Đa phần người đàn ông này đều có số phận trở thành người đứng đầu hoặc chính trị gia.

Kiểu 5: Đàn ông có râu quai nón

Đàn ông những người đàn ông sở hữu kiểu râu quai nón thường yêu thương bản thân, nhưng họ luôn coi mình là giỏi giang trên mọi người. Những người đàn ông này thường có xu hướng kém thủy chung trong tình yêu, trừ khi họ đã xác định đó là mối quan hệ đó sâu đậm và lâu dài.

Kiểu 6: Đàn ông râu dài ở quanh cằm và mép

Người đàn ông có kiểu râu này thường rất dễ tin người, kể cả những người lạ hay người mới gặp lần đầu. Vậy nên, với họ việc biến tình bạn thành tình yêu hay quên đi một mối tình cũng dễ.

Kiểu 7: Tướng râu thưa thớt

Đàn ông có bộ râu này thường là người thông minh, nhanh trí và rất nhạy cảm. Họ luôn đủ thông minh nhận ra những nguy cơ có thể đến với mình. Do đó, họ luôn đưa ra cách cư xử khéo léo nhất.

Kiểu 8: Đàn ông không có râu hoặc luôn cạo sạch râu

Đa phần đàn ông có không để râu đều đặt ra những yêu cầu cao với bản thân và mọi người xung quanh về  cả uy tín và tinh thần trách nhiệm. Họ luôn mong muốn những mối quan hệ nghiêm túc để nhanh chóng ổn định về mặt tình cảm và cuộc sống. Thêm nữa, người này là kiểu người không sợ thất bại,họ sẵn sàng tay trắng làm lại từ đầu.

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *