Xem vị trí nốt ruồi ở tai,đoán vận đen hay may mắn

Xem vị trí nốt ruồi ở tai,đoán vận đen hay may mắn

Nhiều người có nốt ruồi ở tai là vận đen nhưng người khác lại là điều may mắn. Vậy nên, chúng tay hãy cùng xem nốt ruồi đó nằm ở vị trí nào để biết chính xác hơn nhé.

  1. Nốt ruồi nằm ở dái tai

Đây được coi là đặc điểm của người có nhiều phúc lộc, thường có quý nhân phù trợ. Trong tình yêu cũng vô cùng thuận lợi do sự nỗ lực của bản thân. Nếu người này còn có dái tai dài và dày nữa thì đích thực sẽ được hưởng phúc thọ về sau, cuộc sống sẽ giàu sang, sung túc một thời. Vì thế, người nào có nốt ruồi này thì đừng dại mà tẩy đi.

2. Nốt ruồi nằm sau vành tai

Đây là tướng người rất hiếu thảo, luôn tôn kính bề trên, có hiếu với cha mẹ, hết lòng chăm sóc cha mẹ. Khi làm chồng, làm vợ thì họ sẽ hết lòng với gia đình, không bao giờ khiến người khác tổn thương. Người này mới sinh ra đã được hưởng cuộc sống giày sang phú quý từ cha mẹ hoặc được người bạn đời giúp đỡ. Chắc chắn rằng, với người này thì tiền bạc không thiếu, sung túc đầy nhà, những người xung quanh ít nhiều đều được nương nhờ.

3. Nốt ruồi ở trước vành tai

Đây là tuýp người thông minh, khéo léo, giao tiếp tốt, chịu khó học hỏi và luôn nỗ lực trọng công việc. Vì thế mà họ sẽ thành công trong tương lai, dù có chậm nhưng rất chắc. Bên cạnh đó thì người này có nét tính cách lạc quan, yêu đời, mang tới tiếng cười cho những người xung quanh.

Tuy cuộc sống không quá giàu sang nhưng họ luôn cố gắng mang tới cuộc sống sung túc bằng mọi cách, không cần lo túng thiếu chi tiêu. nếu có cơ hội thì người này sẽ sẵn sàng nắm bắt để thăng tiến hơn trong công việc.

4. Nốt ruồi nằm ở trong tai

Theo tướng số thì đây là nốt ruồi phú quý trời cho, không dễ gì có được. Người có nốt ruồi này thường gặp nhiều may mắn và được quý nhân phù trợ. Cho dù họ làm gì thì luôn có người giúp đỡ. Khi lấy chồng lấy vợ thì gia đình cũng ấm êm, hạnh phúc. Với họ tiền bạc không phải vấn đề, tuy không quá giàu nhưng cũng không bao giờ nghèo.

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *