Ý nghĩa Hồ Ly phong thủy

ý nghĩa Hồ Ly

Ý nghĩa Hồ Ly phong thủy

Hồ Ly là 1 trong những món trang sức cầu duyên ưa chuộng của những cô nàng FA hay phụ nữ đã kết hôn muốn tìm kiếm nửa kia, gắn kết tình cảm. Vậy bạn đã biết hết những ý nghĩa Hồ Ly trong phong thủy và những điều cấm kỵ khi sử dụng Hồ Ly chưa? Bài viết sau đây, phong thủy Thiên Cơ sẽ bật mí cho bạn những bí mật ẩn giấu trong linh vật Hồ Ly.

Ý nghĩa Hồ Ly trong phong thủy

Hồ Ly đại diện cho sắc đẹp, sự khôn ngoan và quyền lực:

  • Trong truyền thuyết Trung Hoa, Hồ Ly là linh vật mang đến vận may trong công việc, sự khôn khéo trong giao tiếp, sự phú quý, thịnh vượng và giàu sang cho người sở hữu.
  • Hồ Ly màu trắng thể hiện cho sự khôn ngoan, đưa ra những quyết định sáng suốt trong mọi việc, mang đến sự thăng hoa trong sự nghiệp.
  • Hồ Ly màu đen có tác dụng lớn trong thăng quan tiến chức, thâu tóm quyền lực xung quanh người sử dụng loại ” Yêu hồ ”.
  • Hồ Ly màu hồng mang đến may mắn trong tình duyên, giúp tình cảm gắn kết, bền chặt và nồng cháy. Màu vàng đem lại sự giàu có, phú quý cho người dùng.

Hồ Ly đại diện cho sức mạnh quyến rũ, hút hồn phái mạnh:

  • Đối với những bạn gái đang còn độc thân, chưa kiếm được 1 nửa kia cho mình sẽ sớm có nhân duyên tốt, tìm được 1 người chồng như ý bởi Hồ Ly ẩn chứa sức hút vô cùng mạnh với đàn ông.
  • Đối với phụ nữ đã kết hôn hoặc có chồng ngoại tình thì Hồ Ly được coi là bảo vật giữ gìn hạnh phúc gia đình, củng cố tình cảm gắn kết, thủy chung và bền chặt.
  • Lưu ý: Người thứ 3 không nên dùng loại Hồ Ly này để lôi kéo đàn ông khiến họ si mê không dứt, làm rạn nứt mối quan hệ vơ chồng thì sẽ bị phản tác dụng lại, đem tới vận xui xẻo và điềm gở.

Những lưu ý quan trọng khi sử dụng Hồ Ly

Ngoài những ý nghĩa Hồ Ly mang lại, ta cũng cần biết những điều cấm kị khi đeo Hồ Ly để tránh tác dụng ngược “lợi bất cập hại”.

Mục đích

Mỗi vòng Hồ Ly đều gắn liền với ý nghĩa và mục đích khác nhau nên bạn cần chọn lựa kĩ càng, cẩn thận đừng vì sở thích mà tùy tiện mua. Nếu bạn mong cầu tình duyên thì không nên chọn Hồ Ly đen bởi nó làm tăng cường quyền lực, sức mạnh sẽ hấp thu tính đào hoa của người sở hữu.

Chất liệu đá

Bạn nên chọn Hồ Ly được làm từ đá tự nhiên sẽ mang lại cát khí và vượng nhân duyên. Đừng vì tham rẻ mà chọn bừa hàng kém chất lượng như nhựa, bột đá hay kim loại tránh “chuốc họa vào thân”.

Cách tẩy uế Hồ Ly

Đối với tượng lớn, Hồ Ly nên trưng ở những góc khuất trong phòng ngủ hoặc ở nơi làm việc. Trước khi trưng, bạn nên coi kỹ về hướng, ngày giờ tốt và hợp tuổi để an vị.

Đối với trang sức Hồ Ly, tẩy uế trước khi sử dụng bằng cách:

– Ngâm qua rượu khoảng 5 phút.

– Ngâm qua muối biển 3 tiếng.

– Phơi qua đêm dưới ánh trăng.

– Sạc năng năng lượng bằng thạch anh.

…….

Khai quang Hồ Ly

Hồ Ly là linh vật có hồn, chủ yếu chế tác từ đá thạch anh nên nguồn năng lượng từ đá sẽ ảnh hưởng đến cơ thể chúng ta. Vì thế, linh vật này có thể nhận ra chủ nhân mà không cần làm các nghi lễ khai quang. Tuy nhiên, bạn thiên về tâm linh có thể nhờ các sư thầy có đức hạnh, tâm tịnh giúp đỡ khai quang.

Ý nghĩa số đuôi trong lựa chọn Hồ Ly

Hồ Ly làm từ nhiều loại đá tự nhiên khác nhau vốn đã hội tụ tinh hoa hàng triệu năm dưới lòng đất, hấp thụ năng lượng mạnh của đất trời nên khi chế tác, các nghệ nhân vì tính thẩm mỹ nên không chế tác đủ 9 đuôi. Với những ý nghĩa Hồ Ly, chúng được bày bán ở các cơ sở đá quý cũng chỉ có vài 3 năm, thậm chí chỉ bằng giờ hoàn thiện nên số đuôi không quan trọng trong chế tác mà do quá trình tu luyện của nó.

Việc lựa chọn màu hợp mệnh và đá làm từ chất liệu tự nhiên là yếu tố quyết định trước khi quan tâm đến hình dáng và số đuôi. Đối với phụ nữ đã lập gia đình, đây là linh vật giữ gìn hạnh phúc gia đình và giảm sự đào hoa cho chồng đồng thời tăng khả năng phòng vệ trước những lời ve vãn. Họ thường đặt tượng Hồ Ly đen ở dưới gối để thu hút người chồng và gắn kết tình cảm vợ chồng bền chặt. Tuyệt đối không nên sử dụng vào những mục đích xấu như đi mê hoặc làm người thứ 3….

Qua bài viết trên, phong thủy Thiên Cơ hi vọng các bạn đã hiểu rõ ý nghĩa Hồ Ly trong phong thủy đằng sautruyền thuyết loài “Yêu hồ” này. Từ đó, bạn có thể quyết định lựa chọn sản phẩm nào phù hợp với mệnh và “tránh tiền mất tật mang” mang lại hiệu quả không mong muốn, biến từ cát khí sang thành sát khí. Nếu có bất kỳ thắc mắc hay cần được tư vấn về vật phẩm phong thủy, bạn có thể liên hệ với chúng tôi bất cứ lúc nào, chúng tôi sẵn sàng giải đáp thắc mắc cho các bạn mọi lúc mọi nơi.

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *